menu opt-in

giới thiệu

Thật Là Ngon

“Chuyện bếp núc” có lẽ là cụm từ ngắn gọn nhất để hình dung về Thật Là Ngon. Ở đây, chúng mình chia sẻ với bạn những công thức nấu nướng vô cùng đa dạng, từ món Á đến món Âu, từ bếp mặn sang bếp ngọt.

Hãy là một phần của Thật Là Ngon

Bằng cách nhập tên của bạn và email bên dưới.
gioi thieu

*Bạn có thể từ chối email bất kỳ lúc nào.
[bodymovin anim_id="10891" loop="true" lazyload="true" autoplay_viewport="true" autostop_viewport="true" align="center"]

Về Thật Là Ngon

Ẩm thực là sợi dây nối kết con người với quê hương xứ sở. Ẩm thực mang chúng ta trở về cội nguồn quê hương. Ẩm thực cũng chắp cánh đưa chúng ta bay tới muôn phương. Thật Là Ngon sẽ đồng hành cùng bạn trên chuyến tàu mang tên "Ẩm Thực" ấy.
[bodymovin anim_id="11821" loop="true" lazyload="true" autoplay_viewport="true" autostop_viewport="true" align="center"]

Ẩm thực Việt Nam

Ở Thật Là Ngon, chúng mình không chỉ mang cho bạn công thức nấu nướng đậm dấu ấn vùng miền mà còn có những câu chuyện bên lề đằng sau.

Bạn có từng thắc mắc, điều gì khiến một món ăn đơn giản trở thành đặc sản một vùng? Vì sao nó được tiến vua? Hay làm cách nào để những làng nghề làm thực phẩm lâu đời có thể truyền giữ nghề và "sống" lâu đến thế?...
Tham gia Thật Là Ngon Club

Ẩm thực thế giới

Ăn uống là nhu cầu cơ bản của con người. Con người làm nên đời sống, tạo ra các nền văn minh. Nên nếu muốn biết, muốn hiểu sâu hơn về một dân tộc, trên mọi bình diện, thì con đường ngắn nhất có lẽ là đi qua dạ dày.

Thông qua các món ăn, mỗi dân tộc sẽ có một cách riêng để kể với bạn về lịch sử, thổ nhưỡng địa lý, truyền thống, lối sống… của họ. Và nhiệm vụ của Thật Là Ngon là mang câu chuyện thế giới đến gần hơn với bạn thông qua những công thức nấu nướng của chúng mình.
Tham gia Thật Là Ngon Club
[bodymovin anim_id="10896" loop="true" lazyload="true" autoplay_viewport="true" autostop_viewport="true" align="center"]
[bodymovin anim_id="10893" loop="true" lazyload="true" autoplay_viewport="true" autostop_viewport="true" align="center"]

Thông tin hữu ích

Nấu nướng không chỉ là một kỹ năng mà nó còn được xem là một môn khoa học. Việc kết hợp các nguyên liệu với nhau như thế nào, gia giảm ra sao, dùng phương thức gì để tạo ra hương vị của riêng mình là cả một quá trình rất dài.


Với một người nấu ăn ngon, kỹ năng thành thạo thôi thì chưa đủ. Ngoài những kiến thức cơ bản về nấu nướng, ta còn cần cập nhật liên tục những thông tin về thực phẩm, dinh dưỡng, sức khỏe,...


Tất nhiên, ngoài những thông tin hữu ích, Thật Là Ngon còn là góc để các bạn nhặt nhạnh và chia sẻ với nhau các mẹo nhỏ bỏ túi nữa. Biết đâu nhờ đó mà việc nấu nướng dễ thở hơn phần nào.
Tham gia Thật Là Ngon Club

Sản phẩm làm bếp

Bọn mình còn giúp bạn lựa chọn những món đồ tốt nhất để nấu được những món ăn ngon nhất.
Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, việc làm sao để vừa ăn uống lành mạnh, đảm bảo sức khỏe lại vừa tiết kiệm thời gian nấu nướng là nỗi băn khoăn thường trực của nhiều người. Vậy nên, để nấu nướng không trở thành cơn ác mộng, đôi khi chúng ta cũng cần sự trợ giúp của những phương tiện hoặc công nghệ mới.
Vậy nên, bên cạnh những dụng cụ truyền thống cơ bản, Thật Là Ngon sẽ cố gắng giới thiệu đến bạn những phương thức hoặc phương tiện để giúp việc nấu nướng đạt hiệu hiệu quả tối ưu hơn.
[bodymovin anim_id="10890" loop="true" lazyload="true" autoplay_viewport="true" autostop_viewport="true" align="center"]

Tinh thần team Thật Là Ngon

Made with  

 - Made with love. 

Made with heart.

Một món ăn ngon không hẳn phải là món đạt được những tiêu chí hoàn hảo nhất. Cùng một công thức, mỗi người sẽ cho một phiên bản khác nhau. Nhưng chúng mình tin rằng, chỉ cần được nấu bằng cả tấm lòng thì món ăn của bạn đã đạt chuẩn ngon rồi.

Chính dấu ấn cá nhân đó mới là điều khiến ẩm thực trở nên đặc biệt.

Hy vọng rằng, ngoài công thức nấu nướng, thông tin bổ ích, Thật Là Ngon còn có thể truyền cho bạn nguồn cảm hứng để bắt đầu sở thích nấu nướng. Hoặc tiếp lửa để bạn sáng tạo ra nhiều công thức ngon lành độc đáo hơn nữa và chia sẻ ngược lại niềm đam mê đó với tụi mình.
gioi thieu

Nhập tên của bạn và email để tham gia Thật Là Ngon Club nhé!
databaselayers