menu opt-in

Cách Làm Sandwich

Có một món bánh lọt top ẩm thực đường phố của nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có muốn thưởng thức chúng ngay tại nhà không? Nếu câu trả lời là có thì hãy tham khảo cách làm sandwich sau đây nhé bạn!

Bánh sandwich là bánh mì dạng lát ăn kèm với thức ăn kẹp ở giữa. Những lớp thức ăn này giúp bánh sandwich không chỉ tăng thêm hương vị mà còn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe. Nhờ vậy mà chiếc sandwich là phần ăn no nê, đảm bảo năng lượng cho cơ thể chúng ta.

Không có một công thức chung nhất cho lớp nhân của sandwich. Tùy thuộc theo khẩu vị và sở thích của người dùng, lớp nhân có thể mang vị mặn (xúc xích, trứng, phô mai,…) hay vị ngọt (mứt, kem, hoa quả,…).

Trong bài viết giới thiệu về sandwich sau đây, Thật Là Ngon sẽ giới thiệu tới các bạn cách làm chi tiết bánh sandwich nổi tiếng và phổ biến nhất với hẳn một cái tên riêng: “BLT”.

Bánh sandwich BLT được đặt tên dựa trên chính các nguyên liệu được kẹp giữa: Bacon (thịt ba chỉ hun khói 🥓), Letucce (xà lách), Tomato (cà chua 🍅).

Nghe giải thích tên gọi thì bạn cũng hiểu để làm bánh sandwich này thì chúng mình cần những gì rồi phải không nào?

Nhưng điểm đặc biệt làm cho món sandwich BLT này thêm phần thơm ngon và hấp dẫn chính là loại sốt để kẹp. Cùng xem nó là gì nhé!

Theo dõi Thật Là Ngon trên các nền tảng khác:
databaselayers