menu opt-in

Cách Làm Bánh Hamburger

Bánh hamburger luôn là món ăn ngon hấp dẫn mà hiếm bạn trẻ nào có thể từ chối. Cùng Thật Là Ngon học ngay công thức cách làm bánh hamburger cực mềm cực ngon không khác gì các thương hiệu nổi tiếng nhé!

Hamburger 🍔 là món bánh biểu tượng của nước Mỹ với những thương hiệu nổi tiếng cùng hàng triệu cửa hàng trải dài khắp thế giới làm nhiều người mê mẩn. Đây là một món ăn phổ biến thường ngày của người Mỹ nói riêng và người dân Châu Âu nói chung.

Thời gian gần đây, bánh hamburger được thâm nhập vào thị trường Việt Nam, có những sự cải tiến về hương vị để phù hợp với khẩu vị của người Châu Á cho nên được rất được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn.

Hamburger được mọi người yêu thích với lớp bánh mì kẹp hai đầu thơm bơ và mềm mại, nhân bánh nóng hổi đầy ắp cùng lớp phô mai thơm béo và nước sốt đậm đà.

Nhân của hamburger có thể làm từ nhiều loại thịt khác nhau như nhân thịt bò, heo, ,… Các loại thịt này sẽ được xay ra sau đó được nướng, hun khói hoặc đơn giản hơn là chiên áp chảo tùy theo sở thích của từng người.

Công thức hôm nay của Thật Là Ngon sẽ chỉ dẫn cho bạn một cách làm bánh hamburger phô mai truyền thống ngon chuẩn đúng điệu và nguyên liệu lại rất là đơn giản nữa.

Vào bếp thôi nào!

Theo dõi Thật Là Ngon trên các nền tảng khác:
databaselayers